Nơi bán Nhôm tấm cuộn ở Bình Dương

Nơi bán Nhôm tấm cuộn ở Bình Dương
Nơi bán Nhôm tấm cuộn ở Bình Dương

Nhôm tấm cuộn nào sử dụng phổ biến nhất ở Bình Dương

Nhôm là một trong những vật liệu kim loại được sử dụng phổ biến và không thể thay thế trong sản xuất công nghiệp (như : đóng lon nước , bọc cách nhiệt đường ống…) và đời sống dùng để làm tầu, thuyền, gồ máng xối, làm nồi nấu rượu, nồi phổ…  Nhôm tấm cuộn là nhôm dạng cuộn, tấm, được sản xuất dưới dạng tấm, nhôm được ép với cường độ lực cao.

>>> xem thêm: cung cấp inox 201 làm máng xối ở tại Bình Dương

Nhôm tấm cuộn có độ chống ăn mòn cao, khả năng định hình tốt.

nhôm tấm cuộn cán sóng tôn, MÃ A1050-H14 trong thành phần chúng có đến 99,6 phần trăm là nhôm nguyên chất.

Nhôm tấm cuộn MÃ A1050 là loại nhôm rất dễ uốn, được cuộn thành cuộn, có độ dẫn điện, dẫn nhiệt, độ phản quang tốt. Được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất và đời sống.

ở tại Bình Dương nhôm tấm cuộn ít được sử dụng nhiều như ở Miền Tây, các thợ gò nhôm giờ rất hiếm, đa phần các sản phẩm làm từ nhôm được thay thế nhiều hơn bằng inox. Nhưng ở Bình Dương vẫn còn nơi bán lẻ nhôm tấm nhôm cuộn nhỏ lẻ, đó là ở CÔNG TY INOX KIM PHÁT.

Nếu bạn có nhu cầu mua miếng nhôm, tấm nhôm, cuộn nhôm về gò, làm đồ trong nhà ở Bình Dương, anh em thợ nhôm hãy ghé qua Inox Kim phát. Hoặc gọi số 0818 304 304 nhé.

Có bán nhôm lẻ, cắt lẻ thoải mái giá thành mềm.

Xem thêm tại: www.nhomtamcuon.com

Phân loại nhôm cuộn:

Nhôm A1050

Nhôm A5052

Nhôm A3003

Nhôm A1050 là gì?

Hiện nay, không chỉ có nhôm tấm cuộn MÃ A1050,(www.nhacungcapnhom.com) trên thị trường còn rất nhiều dòng nhôm tấm cuộn khác. Trong đó MÃ A1050, A3003 và A5052 là những loại phổ biến nhất. Chúng được phân loại dựa vào thành phần hóa học, chúng cũng có những ưu điểm và ứng dụng riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Nhôm MÃ A1050: trong thành phần có đến 99,5% là nhôm nguyên chất, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Vì có thành phần hầu như là nhôm hoàn toàn nên nhôm tấm cuộn có độ bền cao, rất dễ uốn, khả năng chống ăn mòng, dẫn điện, dẫn nhiệt và phản quang được đánh giá là hoàn hảo. Nhu cầu tiêu thụ của nhôm MÃ A1050 dạng cuộn khá lớn, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nhẹ và nặng.

Nhôm tấm cuộn A5052 là gì?

Nhôm tấm cuộn A5052 có  2,2 – 2,8% là Mg có tính hàn tốt, khả năng chống nước, muối, chống ăn mòn, dễ định hình. Sử dụng chủ yếu ở các khu vực môi trường biển, thân xe oto, làm ống máy bay, máy làm đá, tủ bếp,..Độ phổ biến không cao như MÃ A1050 và a3003

Nhôm tấm cuộn mã A1050 H14 là loại nhôm được sử dụng nhiều ở Bình Dương

Nhôm A3003 là gì?

Nhôm tấm cuộn A3003: Ngoài nhôm nguyên chất như MÃ A1050 trong thành phần A3003 còn có 1,5% Mg và một tỉ lệ nhỏ Cu.

Nhờ việc bổ sung Mg, loại nhôm này có độ cứng cao hơn nhưng không xử lý nhiệt được, vì đặc tính dễ nóng chảy của Mg.

Đọc thêm  Tìm hiểu chi tiết về Inox 304

Đặc tính nhôm tấm cuộn A3003 là có khả năng định dạng tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng chống oxy hóa khá tốt, độ bền cao.

Được dùng nhiều để làm biển quảng cáo, trang trí kiến trúc, bồn chứa các loại nguyên nhiên liệu có tính ăn mòn, bọc bảo ôn đường ống.

Đặc điểm nổi bật của nhôm tấm cuộn MÃ A1050

Trong các loại nhôm cuộn, nhôm MÃ A1050 được sử dụng phổ biến nhất vì có những đặc điểm nổi bật sau:

Dễ định hình vì có độ dẻo cao

Dễ điện phân

Tuổi thọ cao nhờ khả năng chống ăn mòn tốt

Hàn dễ dàng bằng quy trình MIG hoặc TIG.

Khả năng chịu nhiệt độ cao không tốt

Khả năng làm lạnh cực tốt

Bảo vệ công trình hiệu quả nhờ độ phản chiếu cao, ít ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nắng gió.

 

Những ứng dụng phổ biến của nhôm tấm cuộn MÃ A1050

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhôm tấm cuộn MÃ A1050 được sử dụng nhiều trong cả các ngành công nghiệp và sản xuất dân dụng.

Với tính chất dễ định hình, dễ uốn, tính dẻo, nhôm MÃ A1050 là lựa chọn hàng đầu cho việc bọc bảo ôn đường ống dẫn khí, đường ống cách nhiệt trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy hoặc xí nghiệp, chế tạo các chi tiết bo mạch trong các thiết bị điện tử… Không những ứng dụng trong ngành điện, MÃ A1050 còn được dùng nhiều trong các sản phẩm cơ khí. Trong đó nhôm MÃ A1050 cuộn cán sóng tôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay.

Ngoài ra, trong đời sống, nhôm MÃ A1050 dạng cuộn còn được ứng dụng cho các công trình ngoài trời như trang trí xây dựng công trình kiến trúc, làm bảng quảng cáo, sản xuất thùng xe ô tô.

Một số sản phẩm phục vụ trong cuộc sống con người như khay đựng thức ăn công nghiệp, thiết bị trao đổi nhiệt, giá đỡ đèn, công cụ phản quang, bề mặt đồng hồ, nắp hộp mỹ phẩm, hộp đựng son môi, hộp đựng mỹ phẩm và đóng gói các đồ trang điểm khác…

Như vậy, nhôm MÃ A1050 cuộn được sử dụng phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống và phổ biến hơn tất cả các loại nhôm tấm cuộn khác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm MÃ A1050 cuộn. Vì thế, khách hàng cân nhắc và lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với giá thành và mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về nhôm tấm cuộn MÃ A1050 là gì, đặc điểm và ứng dụng của nhôm cuộn. NTC Hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về một vật liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống – Nhôm MÃ A1050 dạng cuộn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *