Cuộn Tấm Ống Hộp Vuông Inox Bến Cát Bình Dương là công ty Inox chuyên cung cấp Inox, Thép không gỉ ở Bến Cát, Bình Dương cung cấp vật tư cuộn inox, tấm inox, phụ kiện inox, lap inox v inox, lưới inox

Cuộn inox ở Bến Cát, Bình Dương

inox 304 là gi?

Inox cuộn tấm ống hộp vuông 304 ( 304 stainless steel) là mác thép không gỉ thuôc nhóm Austenit. Inoxsus304 được phát minh bởi một chuyên gia ngành thép người Anh là ông W. H Hatfield. Bằng việc kết hợp các tỉ lệ khác nhau giữa Niken và Crôm trong thành phần thép, ông đã cho thành lập một cái thép không gỉ mới 18/8 với tỉ lệ 8% Ni và 18% Cr. Trong đó, inox 304 được phát hiện, ra đời, tiêu dùng ngày càng phổ quát trên toàn thế giới.

Inox 304 có rỉ (gỉ) sét không ?

Inox 304 hay thép không gỉ 304 là một trong những mẫu vật liệu được tiêu dùng đa dạng nhất trong hầu hết đa số lĩnh vực. Vậy inox 304 với bị rỉ ko là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Inox cuộn tấm ống hộp vuông làm bằng inox 304 ko dễ bị ăn mòn chính là nhờ vào thành phần cấu tạo từ inox đó là Crom và những nhân tố khác tạo ra độ bóng sáng. Nhưng khả năng chống ăn mòn của inox 304 và 201 ko phải là tuyệt đối. Trong môi trường sở hữu nhiệt độ thường ngày các mẫu vật dụng như nồi inox, khay ăn inox 304, chậu rửa bát inox 304 không bao giờ bị oxy hóa. Nhưng trong môi trường mang điều kiện khắc nghiệt như tại ngoài trời nó với thể phá vỡ lẽ ngưỡng bảo vệ từ phía Crom. Bởi vì khi lắp xiết không tính trời, mưa có tính chất ăn mòn(mưa kết hợp với bụi bẩn trong không khí mang tính chất ăn mòn ) sẽ dần khiến cho mất đi lớp Crom bảo vệ bên ngoài.

Đọc thêm  Máng xối inox - mua inox 304 làm máng xối ở Bình Dương【0968201304】

 

kinh nghiệm

hình ảnh

giá cả

liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *