1. Hướng dẫn sử dụng Web

Khi vào trang web của chúng tôi, người sử dụng tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của Cha/Mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Khi khách hàng muốn mua sản phẩm chúng tôi có thể ghi thông tin và gửi email hoặc đặt hàng trực tuyến trên website. Sau khi thông tin đặt hàng được gửi thì nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng. Sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên giao hàng chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách hàng kiểm tra. Nếu các mặt hàng như quý khách hàng đặt và đúng như giá bán thì quý khách hàng thanh toán và nhận hàng

2. Ý kiến khách hàng

Mọi ý kiến của Quý khách hàng về thông tin sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán hay khiếu nại về quá trình mua bán xin gửi về trong chuyên mục “Liên hệ” trên website, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi xem trọng việc bảo mật các thông tin đặt hàng của quý khách hàng. Sau khi chúng tôi nhận đơn hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận lại đơn hàng. Sau khi khách hàng đồng ý thì xem như đơn hàng đã được chấp nhận và nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng với quý khách hàng.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước phát luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.